Địa danh du lịch Trung Quốc
Ngũ Công Tự, Hải Nam, Trung Quốc

Tọa lạc tại đường Hải Phủ có một tòa kiến trúc hai tầng rất nổi tiếng, xây dựng toàn bằng gỗ và đá, bên trong có các cột gỗ cao, trang trí vô cùng thanh nhã, được gọi tên là “Hải Nam đệ nhất lầu”. Đồng thời hai bên còn có Học Phố Đường, Quan Giá Đường, Ngũ Công Tình Xá, vườn Quỳnh, suối Phú Túc, đình Đông Chước... tạo thành một quần thể di tích lịch sử văn hóa đặc sắc và cũng là viện bảo tàng của tỉnh Hải Nam.

Công Viên Hỏa Sơn Khẩu

Hỏa Sơn là công viên địa chất rộng 108km2 với hơn 40 núi lửa từ kỷ đệ tứ, bày ra trước mắt bạn một thành phố có một không hai với sức sống được tính bằng đơn vị vạn năm: phong cảnh núi lửa, cộng với hệ sinh thái nhiệt đới và kiến trúc từ thời đồ đá.

Tam Tháp Đại Lý, Trung Quốc

Tam tháp Đại Lý nằm cách khu vực thành cổ chừng 2km, đứng tựa vào dãy Thương Sơn, mặt quay ra hồ Nhĩ Hải. Đây là công trình kiến trúc được coi là biểu tượng của Đại Lý. 

Chùa Sùng Thánh, Đại Lý, Trung Quốc

Chùa Sùng Thánh được xây vào năm thứ nhất đời Đường (năm 713 đến 714). Trải qua các triều đại mở rộng, cho đến thời kỳ nước Đại Lý đời Tống là đạt đến đỉnh cao.

Thành cổ Lệ Giang, Vân Nam, Trung Quốc

Thành cổ Lệ Giang nằm ở huyện tự trị Naxi Lệ Giang, tỉnh Vân Nam bắt đầu được xây dựng vào cuối thời nhà Tống đầu thời nhà Nguyên.

Chùa Đồng - Kim Điện, Côn Minh, Trung Quốc

Ngôi chùa được đúc bằng đồng xanh nặng 250 tấn, nằm gần trung tâm thành phố Côn Minh và là một trong ba ngôi chùa đồng lớn nhất Trung Quốc.

Tổng số 99 - Trang 1/17

Sản phẩm liên quan