Địa danh du lịch Singapore
Merlion, biểu tượng của đất nước Singapore

Merlion là biểu tượng của đất nước Singapore, có hình một con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên sóng. Đầu sư tử tượng trưng cho truyền thuyết về quá trình khám phá Singapore. 

Tượng đài Stamford Raffles, người tìm ra vùng đất Singapore

Stamford Raffles là người được cho đã tìm ra vùng đất Singapore ngày nay. Tượng của ông được đặt bên bờ sông Singapore.

Clarke Quay, điểm vui chơi phải đến tại Singapore

Cầu cảng Clarke (Clarke Quay, được đặt theo tên Thống đốc thứ hai của Singapore là Ngài Andrew Clarke), đã từng là trung tâm thương mại với rất nhiều tàu bè, sà lan bốc dỡ hàng vận chuyển háng hóa.

Vườn chim Jurong, điểm du lịch hấp dẫn của Singapore

Vườn chim Jurong được xem là công viên chim lớn nhất và ấn tượng nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore.

Công viên chủ đề Universal Studio Singapore

Tràn ngập với những chủ đề hấp dẫn được thiết kế đặc biệt cho Resorts World Sentosa, khách đến thăm trường quay Universal Singapore sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm các đường trượt lượn vòng nghẹt thở và chương trình biểu diễn hoành tráng dựa trên các bộ phim bom tấn của Hollywood! 

Sơ lược về đất nước Singapore

Theo Cuốn Biên Niên Sử Malay có đề cập đến một hòn đảo phát triển mang tính toàn cầu tên là Temasek, hay là Thành phố Biển từ thế kỷ 14, cùng thời điểm với thời kỳ phục hưng tại châu Âu. Đây từng là thương cảng sầm uất của các thương nhân đến từ Ả Rập, Trung Quốc, phương Tây, Ấn Độ, Malay.

Tổng số 13 - Trang 1/3

Sản phẩm liên quan