Địa danh du lịch Hungary
Trung tâm lịch sử của Budapest, Hungary

Trung tâm lịch sử của Budapest nằm ở Thủ đô Budapest - nơi được phong tặng nhiều mỹ danh như: “Paris phía Đông”, “Trái tim của châu Âu”, “Viên ngọc của Danube” hay “Nữ hoàng sông Danube”...

Làng Holloko, làng của bộ tộc thiểu số Paloc tại Hungary

Holloko là một làng của bộ tộc thiểu số Palóc. Tên Holloko trong tiếng Hungary có nghĩa là "đá đen nhánh". Làng Holloko nằm trong tỉnh hạt Nógrád, cách thành phố Budapest khoảng 91km về phía Đông Bắc.

Các hang động Aggtelek và Slovensky Kras tại Hungary

Vùng các hang động Aggtelek và Slovensky Kras bao gồm 712 hang động trải rộng trên tổng diện tích 55.800ha dọc theo biên giới của Hungary và Slovakia.

Tu viện Pannonhalma, tu viện lớn thứ hai ở Hungary

Tu viện Pannonhalma được xây dựng vào năm 996 trên một ngọn đồi cao 282m. Đây là một trong những di tích lịch sử lâu đời nhất và là tu viện lớn thứ hai ở Hungary.

Hortobagy, vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary

Vườn Quốc gia Hortobagy nằm ở tỉnh hạt Hajdu Bihar. Đây cũng là tên của một phần vùng Aliold (đồng bằng lớn) ở miền Đông Hungary, gần Debrecen. Khu vực này đã được chỉ định thành Vườn quốc gia từ năm 1973 (vườn quốc gia đầu tiên ở Hungary).

Necropolis, địa điểm chôn cất Kitô giáo cổ tại Pecs, Hungary
Necropolis là địa điểm chôn cất Kitô giáo cổ tại Pecs. Đây là nơi chôn cất những người theo Đạo Thiên Chúa cổ được xây từ thời Đế quốc La Mã tại Pécs, Sopianae.
Tổng số 7 - Trang 1/2