Địa danh du lịch Dubai
Khu phố cổ yên bình Al Bastakiya, Dubai

Bên cạnh những khu đô thị náo nhiệt, mang nét hiện đại đứng đầu thế giới thì Dubai cho đến nay vẫn còn sở hữu không ít công trình kiến trúc cổ và thị trấn hàng trăm năm tuổi. Trong đó, cái tên Al Bastakiya được mệnh danh là khu phố lâu đời có sức hấp dẫn lớn nhất Dubai. Được các thương nhân buôn bán hàng dệt may và ngọc trai đến từ Bastak, Iran xây dựng vào cuối thế kỷ 19, khu phố cổ chính là bức tranh vẽ tuyệt đẹp về quá khứ của Dubai mà họ để lại cho thế hệ sau.

Mua sắm ở Dubai, thăm 10 khu chợ nổi tiếng

Du lịch Dubai, thành phố giàu có nhất thế giới vẫn luôn là mơ ước của một tín đồ mua sắm khi gần như họ có thể mua mọi thứ ở đây. Tạm thời xa rời những trung thương mại hiện đại, nhiều du khách đã chọn thêm cho mình một trải nghiệm thú vị ở những khu chợ bình dân náo nhiệt.

Thánh đường Hồi giáo đẹp nhất Trung Đông Sheikh Zayed, Dubai

Đứng uy nghi giữa những khu vườn xinh đẹp được cắt tỉa cẩn thận, Nhà thờ Sheikh Zayed là được coi là công trình nổi bật, là biểu tượng của thành phố Dubai. Du khách có thể chiêm ngưỡng nhà thờ này nếu đứng trên cây cầu nối liền Đảo Abu Dhabi với đất liền.

10 điểm hấp dẫn bảo tàng Dubai

Một chuyến du lịch tới Dubai sẽ không thể hoàn hảo nếu du khách bỏ qua bảo tàng Dubai, minh chứng cho nền văn hóa phong phú mà thành phố này đã và đang nắm giữ. Bảo tàng Dubai sẽ mang đến cho khách tham quan quốc tế một bức tranh sinh động về những thành tựu mà nơi đây đã đạt được trong hơn một phần ba thế kỷ, đồng thời nhắn nhủ cho thế hệ trong nước về việc gìn giữ những giá trị truyền thống của tổ tiên.

Tham quan thánh đường Hồi giáo Jumeirah, Dubai

Văn hóa Dubai bắt nguồn từ đạo Hồi, thực tế này đã ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày ở nơi đây. Hầu như mỗi khu phố hay thị trấn đều có nhà thờ Hồi giáo riêng, nhưng viên ngọc xinh đẹp và sáng giá nhất phải kể đến thánh đường Jumeirah. 

Quần đảo Cây Cọ (Dubai), quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới

Quần đảo Cây Cọ (Dubai) là ba hòn đảo nhân tạo bao gồm: Palm JumeirahPalm Jebel Ali và Palm Deira.

Quần đảo này được xây bởi Nakheel Properties, một nhà phát triển tài sản ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Các hòn đảo này nằm ở ngoài bờ biển của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất trong vịnh Ba Tư và sẽ cộng thêm 520km bãi biển cho Dubai.

Tổng số 7 - Trang 1/2

Sản phẩm liên quan