Địa danh du lịch Braxin
Các phế tích ở Sao Miguel das Missoes, Brazil

Sao Miguel das Missoes là một đô thị thuộc bang Rio Grande do Sul. Các di tích Sao Miguel das Missoes (Brazil) và Ignacio Mini, Santa Ana, Nuestra Senora de Loreto, Santa Maria la Mayor (Argentina) nằm ở trung tâm của một khu rừng nhiệt đới. Tất cả được xây dựng trong đât của các Guaranis trong thế kỷ 17 và 18.

Vườn quốc gia Iguazu, di sản thiên nhiên Brazil & Argentina

Vườn quốc gia Iguazu thuộc con sông Iguazu nằm giữa Argentina và Brazil. Vườn quốc gia này có những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, đó là thác nước hùng vĩ Iguazu và những khu rừng cận nhiệt đới xung quanh.

Trung tâm lịch sử Ouro Preto, Brazil

Trung tâm lịch sử Ouro Preto là một khu đô thị thuộc bang Minas Gerais. Với kiểu kiến trúc Baroque độc đáo, Ouro Preto đã trở thành thành phố vô cùng độc đáo ở Nam Mỹ. Sự giàu có của những mỏ vàng tại đây là nguyên nhân chính khiến nhiều nhà thờ, cung điện nguy nga được xây dựng lên tại thành phố này hồi thế kỷ 17. Năm 698, những người săn vàng Bồ Đào Nha đầu tiên đặt chân đến đây và sau đó ít lâu Ouro Preto ra đời. Trong vòng 50 năm, người ta đã xây dựng một quần thể kiến trúc độc đáo tại nơi đây. Tại nơi này cũng là cái nôi của cuộc khởi ngh��a giải phóng đất nước Brazil khỏi gông xiềng thuộc địa Bồ Đào Nha. Vì là thành phố được xây dựng trên những vỉa vàng bên dưới Ouro Preto có nhiều đường hầm khai thác vàng, chúng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Trung tâm lịch sử Olinda, Đông Bắc Brazil

Trung tâm lịch sử của Olinda thuộc bang Pernambuco, nằm ở phía Đông Bắc Brazil. Đây là một trong những nơi bảo tồn tốt nhất thành phố thuộc địa ở Brazil. Được thành lập vào thế kỷ 16 bởi người Bồ Đào Nha, lịch sử của thị trấn gắn liền với ngành công nghiệp mía đường. Trong giai đoạn này, các nhà thờ và tu viện đã được các cơ quan đại diện tôn giáo xây dựng, trong đó có nhà thờ Sao Joao còn tồn tại đến ngày nay.

Thành phố lịch sử Congonhas do Campo, Brazil

Congonhas (Congonhas do Campo) là một thành phố lịch sử của Brazil nằm ở bang Minas Gerais.

Trung tâm lịch sử của Salvador de Bahia và Vườn quốc gia Iguacu

Trung tâm lịch sử này nằm tại thành phố Salvador trên bờ biển Đông Bắc của Brazil, là thủ phủ của bang Bahia. Đây là thủ đô thực dân đầu tiên của Brazil, là một trong những thành phố cổ nhất ở quốc gia này cũng như ở Tân Thế Giới. Từ lâu thành phố đã được biết đến với tên Bahia, và xuất hiện trên các bản đồ và sách với các tên Salvador da Bahia, Salvador of Bahia để phân biệt nó với các thành phố Brazil có cùng tên khác trước giữa thế kỷ 20. Salvador là thành phố đông dân thứ 3 của Brazil, sau Sao Paulo và Rio de Janeiro, và là thành phố đông dân nhất ở Đông Bắc Brazil.

Tổng số 19 - Trang 1/4