Địa danh du lịch Bồ Đào Nha
Thị trấn Angra Do Heroismo, Bồ Đào Nha

Thị trấn Angra Do Heroismo nằm trên đảo Terceira thuộc quần đảo Arores. Đây cũng là một hải cảng quan trọng, là cầu nối châu Âu và châu Mỹ trong hơn ba thế kỷ từ khi Colombus tìm ra Tân Thế giới. Từ thế kỷ XV, Angra do Hcroismo đã là trạm dừng chân quan trọng của các hạm đội Bồ Đào Nha trong quá trình đi thám hiểm trở về châu Âu. Đây là một địa điểm lý tưởng cho tàu bè neo đậu mà các hải cảng đầu tiên đã quyết định cho xây dựng hải cảng. Bởi vùng này rất kín gió, nó được các dãy đồi bao quanh che chở các hướng gió chính.

Tu viện Batalha, Bồ Đào Nha

Tu viện Batalha (còn được gọi là Mosteiro Santa Maria da Vitoria), là một tu viện Dòng Đa Minh ở Batalha, thuộc quận Leiria. Tu viện này được xây dựng theo phong cách kiến trúc hậu Gothi xen kẽ với phong cách Manueline.

Tu viện Jeronimos và tháp Belem, Lisbon, Bồ Đào Nha

Tu viện Jeronimos và Tháp Belém là hai công trình cổ kính và kỳ vĩ ở thành phố Lisbon.

Trung tâm lịch sử Evora, Bồ Đào Nha

Trung tâm lịch sử Evora nằm trong địa hạt Evora, thủ phủ của vùng Alentejo. Nơi đây không chỉ làm mê đắm lòng người bởi các nét kiến trúc cổ mà còn bởi ý nghĩa mang tính lịch sử, tôn giáo và khảo cổ học.

Tu viện Alcobaca, miền Trung Bồ Đào Nha

Tu viện Alcobaca được thành lập vào năm 1153, là một tu viện Công giáo La Mã thời Trung cổ nằm trong thị trấn Alcobaca, miền Trung Bồ Đào Nha. Đây là một trong những cấu trúc Gothique lớn đầu tiên được xây dựng bởi dòng Xitô châu Âu.

Khu thắng cảnh du lịch Sintra Bồ Đào nha

Khu thắng cảnh Sintra nằm trong thị trấn Sintra xinh đẹp với những sườn đồi, bãi biển và các công trình kiến trúc lãng mạn của thế kỷ 19. Trong lịch sử, Sintra là nơi nghỉ mát của giới quý tộc Anh và Hoàng gia Tây Ban Nha với rất nhiều công viên, cây xanh, hoàng cung và những danh thắng nổi tiếng. Người La Mã gọi Sintra là “Những ngọn núi của mặt trăng”. Còn nhà thơ nổi tiếng người Anh Lord Byron say mê Sintra đến độ ông gọi nơi đây là “Cánh cổng thiên đường”.

Tổng số 10 - Trang 1/2